ĐMHCM ĐƯỜNG “BÁC” ĐI TRÙNG ĐIỆP BẤT NHÂN (PHẦN 3)

Đường mòn Hồ Chí Minh (ĐMHCM) nhìn ở góc độ kinh tế là hoàn toàn vô ích. Nó mang đậm màu sắc chính trị phục vụ cho tuyên truyền của cộng sản những điều không có thật về nhân cách HCM.Đó là cung đường tốn kém rất nhiều tiền thuế của dân chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi HCM để bổ sung cho chủ đề “Tấm gương đạo đức” của Hồ đang hồi rệu rả nhằm mục đích ngu dân bằng hình tượng giả trá và hoang tưởng của họ Hồ. Người viết đã dẫn chứng trong những bài viết trước rằng chỉ với tội ác của Hồ trong CCRĐ, Hồ đã phạm tội ác chống nhân loại. Cũng như suốt chiều dài ngồi trên đỉnh quyền lực, Hồ đã nhiều lần phạm tội ác chiến tranh như dùng phụ nữ và trẻ em vào cuộc chiến phi nghĩa do Hồ cố tình tạo ra để phục vụ ý đồ của cộng sản Nga Tàu.

ĐMHCM trong thời chiến hay thời bình chỉ có ý nghĩa duy nhất đó là con đường ô nhục trong lịch sử cận đại. Nó còn mang nặng sự tàn nhẫn, u mê và cuồng xuẩn của thành phần văn nô bồi bút bởi những điều hết sức vô đạo như câu chuyện sau đây:

"Anh hùng" Alăng Bhuốch. Người mù bẩm sinh. Ảnh. Thảo Nguyên.
“Anh hùng” Alăng Bhuốch. Người mù bẩm sinh.
Ảnh. Thảo Nguyên.

Ông Alăng Bhuốch (83 tuổi), người dân tộc Cơ Tu, hai mắt bị mù từ nhỏ. Xin tham gia vào bộ đội nhưng không được chấp nhận, sau nhiều lần kiên trì nộp đơn, năm 1958 ông vào đoàn dân công Trường Sơn, tham gia cõng hàng cho bộ đội. 

Suốt 14 năm vượt rừng Trường Sơn, ông được ghi nhận cõng 180 tấn hàng, trong đó 120 tấn vũ khí, đạn dược… Đặc biệt, năm 1968, ông Bhuốch còn cõng cả thân và đầu súng DKZ nặng cả trăm cân từ Quảng Bình vào Quảng Nam phục vụ bộ đội…

“Sau ngày thống nhất, ông Bhuốcch về quê sinh sống và là người đầu tiên đưa lúa nước vào sản xuất nông nghiệp ở huyện vùng cao này, từ đó dân làng làm theo để xóa nghèo”, Bí thư huyện ủy Tây Giang nói.

Ông Bhuốch nhiều lần được trao tặng huân chương, bằng khen. Năm 2012, ông được công nhận Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Năm 2013, sách kỷ lục Việt Nam công nhận ông là dân công mù vận chuyển số lượng vũ khí, lương thực lớn nhất trong giai đoạn chiến tranh.

Một tay chống gậy, trên lưng gùi vũ khí, hai tai căng ra nghe ngóng, cứ thế đôi chân của ông đã vượt qua bao ngọn núi, con suối. Mắt ông mù nhưng khi cõng lương thực, vũ khí, đôi chân ông đi không thua kém các trai trong bản và ông lại có biệt tài “đánh mùi” máy bay địch. Đang đi, bất chợt ông dừng lại, để hàng xuống rồi nhanh như một con sóc thoắt cái đã ở trên ngọn cây. Hai tai căng như chiếc máy ra-đa “dò” máy bay địch. Nhận ra “mùi”, ông bảo mọi người nhanh chóng gùi hàng núp vào hóc đá, và sau đó chừng nửa giờ quả đúng thật “thần ma” của giặc quần vũ trên bầu trời thi nhau rải bom, nhờ vậy mọi người được an toàn, nhiều chuyến hàng về tập kết đúng địa điểm.

Bhuốch đã 3 lần bị máy bay địch bất ngờ thả bom, đất đá vùi lấp người. Bom đạn giặc không giết được, khi chúng vừa rút, Bhuốch dồn hết sức lực trong người rũ đất đá ngồi dậy, rồi lần mò tìm cho ra gùi hàng của mình để tiếp tục về trao cho bộ đội. (Tiến Hùng. Vnexpress. Thứ tư, 4/11/2015, 19:47 GMT+7) Ngưng trích.

Con trong bụng mẹ cùng nhau hành quân

Đầu năm 1968, khi bộ đội mở đường qua đây, Zơ Râm Thị Tim đang có bầu được ba tháng. Chồng không cho đi gùi hàng, nhưng Tim bảo, già làng Lem đã nói ai khỏe mạnh trong làng không đi giúp bộ đội coi như không yêu Bác Hồ. Sau vài ngày trốn chồng đi gùi hàng, già làng Lem biết chuyện khuyên về làng nghỉ, mặc kệ, Tim vẫn đều đặn hàng ngày ra trạm bộ đội nhận hàng và đi. Đi mãi thành quen, thấy sức khỏe vẫn bình thường, Tim lại xin gùi thêm hàng, lúc đầu chỉ 40kg, sau lên 50kg, có lúc lên đến 60kg. Hàng gùi phía sau, bụng mang con phía trước, đôi chân Tim chăm chỉ bước đều, khi băng qua dốc cao, lúc lội qua suối Tim cẩn thận hơn mọi người, phần giữ cho gùi hàng, phần giữ cho mình khỏi phải mất đi đứa con đầu lòng mà Tim và chồng cưới đã một mùa rẫy đang khao khát có con bế, con bồng. (Đài PT&TH Cà Mau) Ngưng trích.

Chủ trương của Hồ và đảng cộng sản là bằng mọi thủ đoạn phải tận dụng sức dân phục vụ cho ý đồ xâm lược miền Nam. Đến người khiếm thị và phụ nữ đang mang thai cũng được tận dụng triệt để. Điều đó cho thấy Hồ và đảng cộng sản khoan sức dân cho đến khi sức tàn, lực kiệt và phần thưởng sau cùng cho họ chỉ có tấm bằng khen không hơn tấm giấy lộn cuối đời của “anh hùng” Alăng Bhuốch. Giống như phần thưởng cho bà mẹ anh hùng nuôi giấu cộng sản để cả nước sập hầm tai vạ chỉ là tượng đài vô bổ và phi nghĩa.

ĐMHCM vùi lấp tuổi xuân của thanh niên nam nữ hai miền Nam Bắc

Sau 1975 người miền Nam thường nghe các bài hát “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”, “Cô gái vót chông”, “Nổi lửa lên em”, “Trường sơn đông trường sơn tây”, “Lá đỏ” v.v… Lời bài hát của giới nhạc nô cộng sản đa phần nói về người phụ nữ làm dân công phục vụ chiến trường. Chắc vì thanh niên và trẻ em đã được Hồ và đảng cộng sản tận dụng để đánh Mỹ đến người VN cuối cùng để làm “liệt sĩ” Trường sơn. Chính thể Việt Nam Cộng Hòa gọi đó là những người anh em sinh Bắc tử Nam. Tìm đọc lại tài liệu lịch sử từ cả hai phía, chỉ duy nhất Hồ và đảng cộng sản cũng như quân khủng bố ISIS mới nhẫn tâm xua trẻ em và phụ nữ vào cuộc chiến phi nghĩa của chúng.

Chiến sĩ gái lái xe Trường Sơn. Phút nghỉ ngơi hiếm hoi giữa rừng của các nữ lái xe. Ảnh tư liệu (Hoàng Phương. vnexpress)
Chiến sĩ gái lái xe Trường Sơn.
Phút nghỉ ngơi hiếm hoi giữa rừng của các nữ lái xe.
Ảnh tư liệu (Hoàng Phương. vnexpress)

Chưa có con số thống kê chính thức từ phía cộng sản rằng có bao nhiêu phụ nữ và trẻ em đã chết oan uổng vì bị bác đảng dụ dỗ hay cưỡng bức xẻ dọc Trường Sơn đi “cứu nước”. Và dù cho có thống kê đi chăng nữa thì đó vẫn là tội ác trời không dung đất không tha. Đọc Nhật Ký Đặng Thùy Trâm mới thấy đáng thương cho người phụ nữ miền Bắc đã phí tuổi xuân và chết cách nhục nhã cứ ngỡ mình đã đến đỉnh vinh quang vì yêu nước. Thật đau xót khi cộng sản lợi dụng cả người đã mất để xuyên tạc sự thật về nhật ký Đặng Thùy Trâm. (Tài liệu đã dẫn).

ĐMHCM bồi bút văn nô bưng bô bằng miệng vẫn nhồi sọ trẻ em sau hơn 40 năm chấm dứt chiến tranh

Cũng theo báo cộng sản: Bé gái đáng yêu “hóa thân” nữ thanh niên xung phong.

1

Tác giả Đỗ Xuân Bút chia sẻ: “Tôi muốn cho các bé và các thế hệ trẻ tuổi ngược dòng lịch sử, tìm hiểu về lịch sử Việt Nam cũng như là biết tới công ơn, tưởng nhớ những con người đổ công sức, tuổi thanh xuân, hi sinh tất cả để đổi lấy hòa bình cho đất nước.

Ba bé gái từ Hà Nội, Sơn La, Hà Giang đã cùng hóa thân vào những cô gái thanh niên xung phong với cách hiểu của chính mình. Gia đình các bé gái rất ủng hộ ý tưởng bộ ảnh này và mong muốn các con mình học được những bài học ý nghĩa về lịch sử và sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ. (Tài liệu đã dẫn dantri.com) Ngưng trích.

Điều chúng ta cần quan tâm là với chủ đề ĐMHCM – còn bao nhiêu chiến sĩ gái (chữ của cộng sản) mất xác trên rừng Trường sơn? Thử tham khảo từ báo cộng sản:

Đại đội TNXP 20/12 miền Nam lấy thân mình làm trụ cầu để đồng đội tải thương binh. (Ảnh tư liệu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cộng sản.)
Đại đội TNXP 20/12 miền Nam lấy thân mình làm trụ cầu để đồng đội tải thương binh. (Ảnh tư liệu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cộng sản.)

Trong kháng chiến chống Mỹ, khi tuyến vận tải đường Hồ Chí Minh trên biển bị địch phong tỏa thì tuyến đường 1C là nơi hơn 1.200 chiến sĩ thanh niên xung phong (hơn 75% là nữ) vận chuyển vũ khí, khí tài, làm công tác hậu cần, đưa đón hàng nghìn chiến sĩ phục vụ cho chiến trường Tây Nam Bộ nói riêng và miền Nam nói chung trong chiến dịch Mậu Thân 1968, mùa hè rực lửa 1972… (Lê Xuân Sơn. tienphong. 07:09 ngày 15 tháng 07 năm 2015). Ngưng trích.

ĐMHCM thiệt là hết ý.

Căn cứ vào tài liệu của cộng sản cho thấy. Chính thể Việt Nam Cộng Hòa quá nhân đạo với người dân vì nhẹ dạ tin vào tuyên truyền bịp bợm của cộng sản. VNCH không chỉ nuôi đám trí thức ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản đưa đường chỉ lối cho cộng sản Bắc Việt phá nát miền Nam. Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa cũng không mạnh tay với người lầm đường lạc lối. Chính vì lẽ đó Nguyễn Thành Trung, Huỳnh Tấn Mẫm mới được sống cùng gia đình cho tới tận ngày nay. Bằng chứng là đọc những lời thú nhận Nguyễn Thành Trung trong cuộc phỏng vấn (Tài liệu đã dẫn). Trung thật may mắn được VNCH cưu mang. Ngược lại nếu Trung sinh trưởng tại miền Bắc, thứ lý lịch ba đời sẽ đào thải cả giòng họ Nguyễn Thành Trung.

*

Tôi viết để cảm ơn Thầy Cao-Đắc Tuấn của tôi. Cảm ơn Dân Làm Báo và những người Việt Nam tử tế không cộng sản cũng như quý còm sĩ đã giáo dục tôi nên người tử tế bằng những ý tưởng Dân tộc – Nhân bản và khai phóng, để sống có ích cho dân lành và công cuộc chống đảng cộng sản cho đến hồi chung cuộc. Xin Thượng đế chúc lành cho tất cả quý vị.

Sài Gòn 07. 09.2016

Người đưa tin

danlambaovn.blogspot.com

_______________________________________

Tài liệu tham khảo:

– Anh hùng huyền thoại cõng hàng vượt Trường Sơn qua đời.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/anh-hung-huyen-thoai-cong-hang-vuot-truong-son-qua-doi-3307032.html

– Trường Sơn – Dấu ấn Quảng Nam – Bài 4: Những anh hùng chân đất.

http://vovgiaothong.vn/tam-diem/truong-son-dau-an-quang-nam-bai-4nhung-anh-hung-chan-dat/133118

– Những chuyến xe vượt mưa bom của trung đội nữ tài xế.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nhung-chuyen-xe-vuot-mua-bom-cua-trung-doi-nu-tai-xe-3152430.html

– “Nhật Ký Đặng Thùy Trâm”: Sản Phẩm Dối Trá, Phản Bội. Tác giả Thiên Đức.

http://batkhuat.net/bl-dtt-sanpham-doitra.htm

– Bé gái đáng yêu “hóa thân” nữ thanh niên xung phong.

http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/be-gai-dang-yeu-hoa-than-nu-thanh-nien-xung-phong-20151128102226929.htm

– Huyền thoại Trường sơn và những cô gái mở đường.

http://vannghedanang.org.vn/nonnuoc/chitiet.php?id=95&so=38

– 65 năm lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam.

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/65-nam-luc-luong-thanh-nien-xung-phong-viet-nam-883957.tpo

– Đại tá Nguyễn Thành Trung: Vợ con tôi ‘sẽ không bị đối xử một cách tàn nhẫn’.

http://danlambaovn.blogspot.de/2013/04/ai-ta-nguyen-thanh-trung-vo-con-toi-se.html

– Huỳnh Tấn Mẫm, đảng viên cộng sản phản tỉnh muộn màng. Tác giả Thiện Ý.

http://www.voatiengviet.com/content/huynh-tan-mam-mot-dang-vien-cong-san-phan-tinh-muon-mang/1958261.html

– Huỳnh Tấn Mẫm đắc cử Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên SAIGON (Trước 1975). Tác giả Nguyễn Nhơn.

http://www.truclamyentu.info/tlls_thu-vien-bo-de-online/tvbd_nn_day-huynh-tan-mam.htm

Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “ĐMHCM ĐƯỜNG “BÁC” ĐI TRÙNG ĐIỆP BẤT NHÂN (PHẦN 3)”

 1. Tố cáo nhà nước xhcn thú vật âm binh ma fia cs vn đảng …xã hội của loài chó đeo mặt nạ người …tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát ………
  hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại …

  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này
  những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ ….
  vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn khong kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy

  …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đáu tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quóc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tinlủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát

  Số lượt thích

 2. Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hanh dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bong để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đúng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng ….Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên nghành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … .vào cuối thế kỷ 20 các nuóc xã hội lien xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt đọng phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tưc trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với dàm đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng thâm độc với một lực lượng khổng lồ tổ chức hoạt đọng trong bong tốivà vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới đẻ chúngdể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ ssại của bọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  Số lượt thích

 3. thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ac ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hang chục vạn tên kếđến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buon nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt độngngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình ma fiốihạt động như sau 1-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động 2- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giói quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuọc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ ban dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân 3 nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây …sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đòi con, đòi cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến Tôi xin cảnh giác đến các cộng đồng chống cộng hải ngoại dù đến thời điểm này thì cũng đã quá muộn màng nhưng có còn hơn không đồng bào hãy cảnh giác cực độ với âm mưu đê hèn của lủ thú mang mặt người ma xó cộng sản này chúng là những con ác quỷ đã bán linh hồn cho loài quỷ đỏ chúng núp bóng các tổ chức ma fia thổ phỉ hoạt động trong bong tối với muôn vàn tội ác nhưng nguy hiểm và đê hèn nhất là âm mưu giăng bẩy câu mồi chúng thường nhắm đến vợ con em của các thanh phần chúng xem là ác ôn trong các cộng đồng người việt chống cộng tại hải ngoại đối nghịch đối với chúng …chúng thường cho những tên chim mồi lứa đảo xui khiến vợ con em quý vị sa vào bẩy tình tiền hay phạm tội rồi uy hiếp khống chế họ đi từ lỗi lầm này đến tội ác khác đến khi chúng cảm thấy nắm trọn linh hồn và thể xác nạn nhân trong tay chúng liền khống chế đưa họ vào tổ chức làm ma xó súc vật truyền kiếp di hoạ muôn đời cho con cháu phải tiếp tục làm ma xó dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ này lợi dụng phục vụ cho mưu đồ đen tối của quan thầy và đàn em tay sai cộng sản việt nam một khi tay đã nhúng chàm họ không con đường lùi chỉ biết nhắm mắt đưa chân theo bàn tay điều khiển của bọn ác thú này { dưới thời việt nam cộng hoà các con em sỉ quan binh lính chế độ sài gòn và nhất là những thành phần con em chiêu hồi là mục tiêu chúng nhắm đến biết bao con người đã biến thành con thú dưới cái bẩy sập ghê tởm này của lủ ác thú cộng sản này..có những em sinh viên còn ngồi ghế nhà trường có những kẻ vợ lính hay chồng sỉ quan tử trận đã bị chúng gài bẩy bắt mất linh hồn phải làm… đỉ… đóng góp tài chính hay được cài cắm lấy sỉ quan mỹ..ngụy hay lính đồng minh nhằm lấy tin tức các cuộc hành quân càn quýet của chính quyền củ cũng như các thành phần sinh viên giới trí thức bị sa bẩy để chúng bắt mất linh hồn cam tâm làm súc vật tay sai cho chúng luồn lách ăn sâu leo cao vào bộ máy công quyền của ngụy quyền ngấm ngầm chờ thời nổi dậy ủng hộ cho cộng sản thôn tính việt nam cộng hoà ngày xưa hiện nay lủ súc vật ma xó bán linh hồn cho quỷ đỏ này được cộng sản tổ chức tung ra xâm nhập toàn thế giới nhất là nước mỹ qua các con đường tị nạn ..kết hôn ..buôn người diện con em HO ..vv……. Chúng biến thành những xác sống lây lan gieo hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt hải ngoại trong âm mưu đỏ hoá các cộng đồng này và biến họ thành những đại gia đình ma fia trong mưu đồ của quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng đưa thế giới vào cuộc sống bầy đàn tôn thờ tổ tiên mao mác lê phục vụ cho tổ quốc đậi đồng thế giới ….. loại ng ười bị ma fia cộng sản bắt mất linh hồn thì chúng không bằng súc vật chúng sẳn sàng sát hại ngay cả cha mẹ anh chị em vợ con ông bà ruột thịt của chính chúng ngay khi có lệnh của tổ chức…. một khi đã bán linh hồn cho lủ thú vật ma fia cộng sản thì chúng vẩn như những con người bình thường vẩn là con ngoan hiếu cha kính mẹ vẩn những bộ mặt trí đạo nhân hiền không hề có bất cứ một mãy may biểu hiện gì đẻ khiến những người thân trong gia đình hay cộng đồng xã hội nghi ngờ …. mãi mãi không ai có thể lột tấm mặt nạ hiền nhân lủ âm binh ma fia cs ác thú mang mặt người với hành tung…. lai vô ảnh khứ vô tung …này ……. Sức mạnh đen vô địch của cs là ở đấy ..và đó cũng là lý do tại sao cộng sản châuá …không những không bị suy tàn theo sự kiện tan rả khối cs liên xô và đông âu …mà trái lại hiện nay lủ ác quỷ ma fia cs mèo đen và con đẻ tay sai âm binh ma fia cs vn đảng lại đang phát triển mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn cầu …đang phủ bong đen ma fia cs đầy uy lực …lên các quốc gia tự do

  Số lượt thích

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s