HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ – ĐỖ ĐỨC MẬU

HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ (PHẦN 1)

HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ (PHẦN 2)

HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ (PHẦN 3)

HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ (PHẦN 4)

Advertisements

Một suy nghĩ 36 thoughts on “HỒ CHÍ MINH VÀ VỤ LỪA THẾ KỶ – ĐỖ ĐỨC MẬU”

 1. tôi là một người việt nam, tôi không ưa gì đảng cộng sản nhưng tôi cũng phải công nhận về đức hi sinh vì tự do , cũng như về nhân cách sống của ông HỒ CHÍ MINH. mong ông hồ đức mậu đừng cắn tàn theo mấy ông chống cộng mù quáng nữa

  Số lượt thích

  1. đó là hậu quả của sự tuyên truyền đại bịp! BẠN HÃY NHÌN ĐẤT NƯỚC MÌNH BÂY GIỜ ĐÃ VÀ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?TỪ CS! CÁI GÌ GỌI LÀ MÙ QUÁNG VỀ TRẦN THẾ ĐI ÔNG BẠN ĐÁNG THƯƠNG ĐÃ BỊ NHIỄM ĐỘC

   Số lượt thích

   1. Thật sự thì lịch sử đã thuyết phục tôi ngay từ khi còn bé. Tôi tò mò trước sự phẫn nộ của các bạn. Khách quan mà nói thì những ai khơi dậy chiến tranh là sai.! Nhưng 1 khi đã xảy ra chiến tranh thì k nên nói đến đúng hay sai nữa.! Bởi vì nếu đề cập đến đúng sai thì nên có những cuộc đàm phán. Đã thay tòa xử nhau thì nói gì đến pháp luật.? Chiến tranh là dã man.! Và chế độ nào khi thực hiện chiến tranh điều dã man cả.! Tôi thầm xót xa cho những con ng đã từng sống trong thời gian đó.! Thế hệ chúng tôi bây giờ k phải mù quáng mà vẫn đang yên ổn trong 1 chế độ.! Không phải chúng tôi ngu.! Bởi vì lòng yêu nước chỉ có tham vọng để hòa bình, chứ tham vọng quyền lực chỉ mở ra thêm nhiều những phe đối lập.! Hỡi các anh e Việt Nam.! Hãy cùng nhau ngồi lại để làm người a, ng e. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ.

    Số lượt thích

  1. Chú mày rất ngu xuẩn , bị CS nhồi sọ quá nhiều rồi, bóp méo sự thật, chú mầy là thằng con nít con, chẳng biết gì sự thật , Tao là CS nòi nè, gia đình cái gọi là liệt sĩ. Tội lỗi với dân với nước vô cùng! ,Một thời bị CS dụ tuyên truyền . Giờ thức tỉnh sai lầm, Chú mầy còn ngu m,ê quá mức, chờ ngày nào đó tiếp tục cả giòng họ nhà chú mày làm nô lệ cho bọn giặc Tàu cộng xâm lược nhé ?

   Số lượt thích

   1. May ls thang npoi lao ,chung tao da di qua thoi gian da duoc chung kien su do mau cua chien tranh va cung da tung hoi dan cua 2 ben kia chien tuyennhung ko co ai co quan diem sai trai vacai nhin lech lac nhu may. Thoi cam cai mom thoi di la duoc roi

    Số lượt thích

  2. Sự thật là bọn CS phản quốc, hại dân, bán nước, đã quá rõ ràng như vậy, mà tại sao chú mày chưa thức tỉnh, vẫn còn quá u mê ám chướng, còn bao che cho chủ nghĩa độc tài phản động CS? Tỉnh lại đi bạn để tự cứu lấy mình và Tổ quốc VN nha !

   Số lượt thích

  3. CS có cái hay nhất mà không có chế độ nào trên thế giới sánh bằng, đó là sự tuyên truyền gian dối, lừa gạt, xảo quyệt đến mức vô địch. cái nhất thứ hai đó là đàn áp và giết hại dã man nhất, cũng đạt đến mức vô địch, giết cả người thân dù là cha hay mẹ ( Trường Chinh), Hit Le còn phải goi CS bằng thầy. Cs là cố chấp bảo thủ cũng thuộc vô địch .

   Số lượt thích

   1. CS VN còn cái vô địch nữa, là ngu si, phản quốc. Là sao? Là chúng nó luôn bảo người dân phải tôn trọng và xem thằng trung cộng hại dân mình cướp đất, biển đảo của mình là thằng bạn vàng bốn tốt.Thật là CSVN ngu vô địch!

    Số lượt thích

   2. NHỮNG AI THỰC HIỆN CHIẾN TRANH ĐỀU DÃ MAN CẢ.! Nếu thật CS giả dối đi nữa thì cũng chỉ vì tham vọng đc dẫn dắt 1 nước. Ta cứ kệ nó đi.! Bởi vì ta sẽ lật đổ nó nếu nó đi sai đường.! Những con ng lương thiện sẽ k tham quyền lực. Nhưng sức mạnh của nhân dân thì liệu hồn đó.

    Số lượt thích

  1. Chú mày muốn biết tao không ? Cả giòng họ tao ở HN nè ! CS nòi nè ! Hối hận lắm rồi con , theo CS chỉ làm khổ , hại dân hại nước thêm thôi! Bây giờ lộ rõ CS là lũ hại dân, phản quốc, chúng nó đang đưa dân mình dần vào vòng nô lệ Trung cộng. Mau thức tỉnh lên bạn để tự cứu mình , cứu dân , cứu nước nha!

   Số lượt thích

 2. không hiểu các bạn suy nghĩ kiểu gì nữa. các bạn và tôi đều là người VIỆT NAM máu đỏ da vàng, điều này thì ai cũng biết. Vào vấn đề luôn. Cho tôi hỏi: nếu ko có BÁC thì giờ này các bạn có ngồi ở đây mà cắn càng theo ông Hồ Đức Mậu đó ko? Các bạn phải biết ơn người có công với đất nước chứ. Tôi ko hiểu ở đâu ra trong đầu các bạn cái suy nghĩ phản nước như thế? Các bạn là người VIỆT NAM, sống làm việc trên đất VIỆT NAM. Các bạn phải biết ơn người đã gây dựng nên đất nước chứ. Tôi thấy thương cho cha mẹ các bạn sinh các bạn ra, các bạn làm ô uế dòng họ. bộ tổ tiên, dòng họ nhà bạn là Trung Quốc à? Đến BÁC HỒ các bạn còn không tôn trọng, nói này, nói nọ. Còn cha mẹ các bạn không biết các bạn đối xử như thế nào? CÁC BẠN QUÁ VÔ ƠN. Cho nên là đừng tuyên truyền lung tung nữa. còn không thì 3 bức tường, cái song sắt, 1 cuốn lịch và bộ quần áo sọc trắng đen sẽ làm người bạn luôn bên các bạn đến hết đời.

  Số lượt thích

  1. Nếu cho tôi có quyền lựa chọn tổ quốc,tôi sẽ chọn tổ quốc Việt Nam.Nhưng nếu cho tôi chọn thời gian sinh ra,tôi sẽ không chọn sinh ra vào thời Cộng Sản lãnh đạo đất nước.1 tổ chức thối nát,không có lương tâm.Ai là người tạo nên tổ chức đó? Hồ Chí Minh.

   Số lượt thích

   1. Bọn phản quốc. Mày có giỏi làm chủ tịch nước đi. Dẫn dắt đảng đi đúng đường đúng lối.. Ở đó mà chó cắn càn. Là người việt nam trong lòng chỉ cần có lòng tự tôn dân tộc. Tự biết mình con lạc cháu hồng. Dù chưa giàu , chưa mạnh nhưng mà có thằng nào dám oánh chưa. Bọn mày giỏi thì làm giàu đi. Thành tỉ phú đi. Ngu mà cắn càn. Vcl

    Số lượt thích

 3. HN, bạn cũng còn non kém về sự hiểu biết đúng, các bạn cũng chỉ nghe tuyên truyền từ một phía CS độc tài, CS chuyên bóp méo sự thật, đàn áp. Chủ nghĩa độc tài thì không bao giờ có sự thật và chân lý cả! Chúng luôn nói theo chiều hướng có lợi cho chúng thôi . Chỉ có tự do, dân chủ, góc nhìn đa phương diện thì sự thật mới chính xác rõ ràng. Bạn hãy can đảm dám nhìn thẳng, nói thật, thì bạn sẽ bớt sự ngu si của bạn, bạn sẽ có cơ hội thoát nô lệ bọn Tàu cộng, cứu nguy Tổ quốc !

  Số lượt thích

  1. Bạn ơi, ỡ đất nước mình cái hệ điều hành cộng sản mark lê nin đã cài sẵn vào đầu hàng chục triệu con dân Việt Nam rồi nên họ sẽ ko thay đổi đâu. Muốn format chạy lại hệ điều hành dân chủ tư bản thì khó lắm

   Số lượt thích

 4. Là một nước yếu đương nhiên phải nhờ tới các nước mạnh hơn. Bạn khách gì đó quên việc bảo đại nhờ người pháp đô hộ viêt nam ah. Để vào việt nam pháp dựng bảo đại làm bù nhìn ah? Nói chung thời thế tạo ra những con người vĩ đại và những tội nhân

  Số lượt thích

 5. các ông nào còn tin vào bác hồ kính yêu thì hãy nge tui nói nè tui qua mỹ dc 5 năm roi những ngày đầu tui đặt chân tới mỹ là cả 1 trời điều trái ngịch với vn và trong đó có những điều phản cách mạng mà tui lúc đầu k thể tin cũng như các ông còn ở vn rất mù quáng vì tui cũng học gần hết đại học rồi mới nhận tin đi mỹ cũng học cũng dc nhồi nhét lịch sử nước mình đến mức k thể tin vào những điều mà mình mới biết về dcsvn này.Tui có thể khẳng định vs các bạn rằng lịch sử vn k như các bạn dc học đâu các bạn hãy tin tôi đừng bênh vực dcsvn nữa đừng giống như tui lúc ở vn có lần xem thời sự thấy c.a vn bắt 1 bác sĩ vì tội phản quốc lúc đó tui đã nói rằng đúng là cái bộn phản động bắn me cho rồi nhưng hỡi các bạn ơi giờ tui mới biết đó mới chính là những con người có học thức có can đảm mà chỉ khi các bạn đứng ở 1 quốc gia khác nhìn về vn 1 cách trọn vẹn nhất thì mới hiểu thấu dc.tui vì úa bực những ng thiếu hiểu biết mà phát ngôn những lời đần độn nên mới viết bình luận này tui cũng k có ý phản động chống cs gì cả chỉ là sự thật nó không như bộ môn lịch sử mà tui đã từng học thôi..

  Số lượt thích

 6. Bị nhồi sọ nhiều quá, không phát triển trí óc được. Nó chẳng khác triều tiên là mấy..khi sảy ra hoả hoạn người dân đã cứu ảnh của chủ tịch kim nhật thành trước khi cứu thân nhân của họ. Họ yêu bác kim của họ quá.

  Số lượt thích

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tài liệu liên quan đến Thiếu tá Hồ Quang (HCM) & đồng bọn.

%d bloggers like this: